Tin tức

Công ty xây dựng cầu đường uy tín nằm trong top tại TPHCM

Ngày đăng: 27/12/2022 Lượt xem: 0
 

xây dựng cầu đường

       Xây dựng cầu đường là một trong những ngành trong lĩnh vực xây dựng cơ bản. Xây dựng cầu đường chiếm tỉ trọng lớn trong xây dựng cơ bản. Nhiệm vụ của xây dựng cầu đường là tạo ra mạng lưới giao thông đường bộ thông suốt. Hiểu được tình hình mạng lưới giao thông hiện tại của nước ta mà đã có rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ cầu đường uy tín nhất Hồ Chí Minh. Hãy cùng tham khảo công ty xây dựng cầu đường chuyên nghiệp trong nội dung dưới đây nhé!

 

Xây dựng cầu đường

 

Xây dựng cầu đường

 

       Xây dựng cầu đường đang chiếm tỉ trọng lớn trong xây dựng hiện nay. Việc tạo ra mạng lưới giao thông đường bộ thông suốt là nhiệm vụ trên vai các công ty xây dựng. Đây là một trong những ngành kỹ sư xây dựng cơ bản và chiếm tỉ trọng tương đối trong lĩnh vực xây dựng cơ bản. Nhiệm vụ chính của kỹ sư xây dựng cầu đường chính là tạo ra nhiều mạng lưới giao thông đường bộ hiệu quả nhất.

 

✪✪✪ XEM NGAY: Dịch vụ thiết kế thi công xây dựng các công trình xây dựng tại HỒNG AN 

 

 

Các tiêu chí đánh giá công ty xây dựng cầu đường uy tín


       Hiện nay các công trình đô thị, cầu đường mọc lên khá nhiều để đáp ứng nhu cầu về giao thông của khu vực. Các công ty xây dựng cầu đường là đơn vị thi công chính. Vì dự án loại này thường lớn nên các công ty thực hiện cần đảm bảo uy tín để công trình hoàn thiện, chất lượng, tránh bị xuống cấp khi sử dụng.

 

       Để đảm nhận được một công trình cầu đường, các công ty phải trải qua các vòng đấu thầu để đạt được sự tin tưởng của chủ đầu tư. Sau đây là các tiêu chí thường được chủ đầu tư quan tâm.

 

Hồ sơ năng lực công ty

 

       Mỗi công ty xây dựng cầu đường cần xây dựng một bộ hồ sơ năng lực thể hiện được chuyên môn cũng như kinh nghiệm thi công cầu đường của mình. Đặc biệt các chủ đầu tư sẽ xem xét kĩ càng các dự án mà công ty đã thi công trước đây. Bộ hồ sơ năng lực cần thể hiện được:

 

▶Quy mô và tính pháp lý của công ty

▶Tiềm lực tài chính

▶Các chứng chỉ liên quan đến công trình

▶Đội ngũ kĩ sư

▶Tài liệu chứng minh các công trình liên quan đã thi công trước đây

 

Thời gian thi công xây dựng cầu đường

 

       Bên cạnh yếu tố trình độ chuyên môn và kỹ thuật, chủ đầu tư phải cân nhắc thêm cả tiến độ thực hiện thi công xây dựng cầu đường phù hợp nhằm đảm bảo chất lượng công trình xây dựng và hiệu quả kinh tế mang lại khi công trình được đưa vào sử dụng.

 

       Một nhà thầu chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là nhà thầu cung cấp cho chủ đầu tư bản kế hoạch thi công cầu đường rõ ràng đầy đủ nội dung: biện pháp thi công, thời gian thi công xây dựng hoàn thiện và bàn giao công trình, quy định thời gian chậm trễ bao nhiêu là tối đa.

 

       Đây có thể coi là một trong các tiêu chí nổi bật nhất để đánh giá chất lượng đơn vị nhà thầu. Dựa vào bảng tiến độ thi công từng hạng mục công trình chi tiết, chủ đầu tư có thể theo dõi, giám sát và đốc thúc tiến độ thi công, đảm bảo đơn vị thi công bàn giao công trình đúng thời hạn.

 

 

Giá thành thi công xây dựng cầu đường

 

       Không phải nhà thầu nào đưa cho bạn một bản dự toán thi công tiết kiệm hơn sẽ là một nhà thầu thi công chất lượng hơn. Hiện nay, vì lợi ích kinh tế, không ít nhà thầu sẵn sàng bòn rút chất lượng công trình trong tính toán chi phí nguyên vật liệu, chi phí thi công nhân lực cũng như cung cấp vật liệu giá rẻ với chi phí cao.

 

       Một chủ đầu tư thông minh sẽ là chủ đầu tư có cái nhìn đi sâu vào chi tiết dự toán, dựa theo biện pháp thi công được cung cấp trước đó, dự toán thi công hợp lý sẽ đảm bảo cả chất lượng công trình đồng thời đảm bảo cả hiệu quả kinh tế đầu tư.

 

Đảm bảo an toàn lao động của các dự án

 

       Ngoài vấn đề liên quan đến chất lượng công trình cũng như hiệu quả kinh tế, đơn vị thi công xây dựng được đánh giá cao hơn khi quan tâm đến vấn đền an toàn lao động cho chính công nhân của họ.

 

       Đơn vị thi công xây dựng có những trách nhiệm nhất định đối với sự đảm bảo an toàn lao động của công nhân thi công như: mua bảo hiểm tai nạn, trang bị bảo hộ lao động, tuyên truyền, huấn luyện nâng cao ý thức lao động cho công nhân.

 

       Điều này không chỉ góp phần giảm thiểu tai nạn đáng tiếc xảy ra ảnh hưởng đến chất lượng công trình thi công, mà đồng thời xây dựng thị độ tin cậy của chính đơn vị thi công xây dựng trên thị trường.

 

Xây dựng cầu đường

 

✪✪✪ CLICK NGAY: Tổ chức thi công xây dựng cầu đường chuyên nghiệp 

 

Lựa chọn công ty thi công cầu đường uy tín chuyên nghiệp


       Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cầu đường, Công ty xây dựng HỒNG AN đã đào tạo được đội ngũ nòng cốt với những kỹ sư chuyên môn cao cùng lực lượng công nhân thi công lành nghề, luôn làm hài lòng khách hàng với các bản kế hoạch thi công chuyên nghiệp. Đội ngũ giám sát thi công được đào tạo bài bàn, sát sao trong tiến độ thi công, đảm bảo đúng cam kết thời gian hoàn thiện từng hạng mục công trình.

 

       Hướng tới mục tiêu phát triển bền vững trong tương lai, CÔNG TY TNHH TM - DV THI CÔNG XÂY DỰNG CẦU ĐƯỜNG HỒNG AN không ngừng đổi mới công nghệ, trang thiết bị hiện đại phục vụ thi công, đầu tư dây chuyền sản xuất tiên tiến bậc nhất công nghệ tiêu chuẩn Hàn Quốc cung ứng bê tông nhựa nóng, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của chủ đầu tư công trình.

 

       Bên cạnh đó, từng hạng mục do HỒNG AN thi công được tính toán cụ thể, chi tiết chi phí, sử dụng nguyên vật liệu hợp lý, đảm bảo chất lượng công trình và hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư.

 

       Một lý do nữa để Công ty HỒNG AN luôn được ủy thác làm đơn vị thi công xây dựng là tinh thần đề cao an toàn lao động cho công nhân xây dựng, tác động ảnh hưởng tới môi trường. Công ty chúng tôi luôn trang bị đầy đủ bảo hộ cũng như thực hiện quy định an toàn lao động trong xây dựng của điều luật được ban hành.

 

 

Những lợi ích vượt trội mà khách hàng nhận được khi làm việc với HỒNG AN

 

Tương tác thường xuyên với chủ đầu tư.

Bám sát yêu cầu của chủ đầu tư.

Tiết kiệm chi phí tối đa.

Tư vấn giải pháp phù hợp.

Thiết kế nhanh – thi công nhanh, tiết kiệm thời gian.

Đảm bảo công trình bền vững, chắc chắn, hiệu quả.

 

       Công ty xây dựng HỒNG AN luôn không ngừng cải thiện và phát triển, luôn giữ vững cam kết về chất lượng bền vững với các đối tác và dần khẳng định uy tín của mình trên thị trường.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY DỰNG CẦU ĐƯỜNG HỒNG AN

Địa chỉ: 349/141 Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11, TP.HCM

VPGD: Số 32 Đường 5A, KDC Bình Hưng, X. Bình Hưng, H. Bình Chánh, TP.HCM

Hotline: 0903.763.780

Email: nguyenxuanhiep75@yahoo.com.vn

Website: xaydungcauduonghongan.com


Bài viết liên quan:

 

Liên hệ với chúng tôi