Sản phẩm & Dịch vụ

THI CÔNG XÂY DỰNG CẦU ĐƯỜNG

Ngày đăng: 11/08/2022 Lượt xem: 0
 

thi công xây dựng cầu đường

     Xây dựng cầu đường là một trong những ngành lĩnh vực xây dựng cơ bản. Xây dựng cầu đường chiếm tỉ trọng lớn trong xây dựng cơ bản. Nhiệm vụ của xây dựng cầu đường là tạo ra một mạng lưới giao thông đường bộ thông suốt. Hiểu được tình hình mạng lưới giao thông hiện tại của nước ta mà đã có rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ cầu đường uy tín nhất. Hãy cùng tham khảo nhé!

 

 

CÔNG TY TNHH TM - DV THI CÔNG XÂY DỰNG CẦU ĐƯỜNG HỒNG AN

 

      Thi công cầu đường ngày càng trở nên phức tạp và yêu cầu cao hơn. Cùng với sự phát triển của kinh tế, khách hàng và xã hội đòi hỏi chất lượng tốt hơn về hình thức xây dựng, chất lượng xây dựng và giá thành xây dựng cầu đường. Để việc thi công công trình cầu đường trở nên hiệu quả và hiệu suất, các nhà thầu cần nắm vững các biện pháp tổ chức thi công cầu đường.

 

      ​Công ty TNHH TM - DV THI CÔNG XÂY DỰNG CẦU ĐƯỜNG HỒNG AN là công ty được xây dựng trên nền tảng tinh thần hợp tác. Công ty tập trung vào việc tạo các mối quan hệ giữa các nhà đầu tư. Chọn lựa giải pháp phối hợp với đơn vị thi công và nhà thầu để hoàn thành dự án. Với phương châm “uy tín, chất lượng”, công ty luôn đem đến sự hài lòng trong mỗi dự án.

 

      HỒNG AN hoạt động đa dạng về lĩnh vực xây dựng. Đặc biệt tại các phòng ban và các công ty thành thành viên sẽ đảm bảo chắc chắn nguồn lực trong mỗi mỗi dự án xây dựng cầu đường. Hầu hết các công trình mà công ty tham gia đều được đánh giá là công trình công trình chất lượng cao, nhận được phản hồi tốt từ khách hàng.

 

 

✪✪✪ XEM NGAY: Dịch vụ thiết kế thi công xây dựng các công trình xây dựng tại HỒNG AN 

 

Thi công giám sát xây dựng cầu đường


Biện pháp thi công là gì?

 

      Biện pháp thi công. (Manner of Execution hoặc construction method statement) là trình tự và cách thi công. 1 công trình cụ thể từ lúc bắt đầu thi công đến lúc kết thúc và bàn giao công trình. Trong đó biện pháp thi công. (BPTC) phải đề ra được: hiệu quả về thời gian, hiệu quả về phòng chống (như: tai nạn, phòng cháy…) làm sao để hoàn thành công sớm nhất, hiệu quả và an toàn nhất. Vì lý do vậy mà có thể nói, không có gì phải là “bí mật” trong vấn đề. BPTC được. Vậy biện pháp thi công hiểu nôm na là cách làm. Cách thi công một công trình, hạng mục, công việc cụ thể của công trình xây dựng. Vậy mỗi công trình, dự án sẽ có mỗi biện pháp thi công khác nhau và phù hợp với yêu cầu của công trình cụ thể đó.

 

 

Trình tự thi công phần đường gồm các bước cụ thể sau:

Công tác thi công phần đường gồm các bước cụ thể sau:

 

- Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thiết kế và giấy phép thi công;

- Thông báo khởi công;

- Đo đạc định vị tim mốc;

- Dựng lán trại, tập kết vật liệu trong phạm vi thi công;

- Đào nền đường;

- Thi công hệ thống cống thoát nước mưa;

- Thi công đắp nền hạ;

- Thi công đắp nền thượng;

- Thi công cấp phối đá dăm 0x4;

- Thi công thảm nhựa mặt đường;

- Thi công vạch sơn, biển báo;

 

Công tác thi công phần cầu gồm các bước cụ thể sau:

 

- Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thiết kế và giấy phép thi công;

- Thông báo khởi công;

- Đo đạc định vị tim mốc;

- Dựng lán trại, tập kết vật liệu trong phạm vi thi công;

- Đào móng thi công móng mố, trụ cầu;

- Thi công cọc đóng;

- Thi công mố trụ cầu;

- Thi công lao lắp dầm;

- Thi công dầm ngang cầu;

- Thi công bản mặt cầu;

- Thi công khe co giãn cầu;

- Thi công hoàn thiện lan can cầu;

- Thi công vạch sơn, biển báo trên cầu;

 

 

Kết cấu thép cầu đường là gì?

 

      Kết cấu thép cầu đường hay còn gọi là cầu lắp dựng kết cấu thép, có thể hiểu là toàn bộ hệ thống kết cấu thép dùng để xây dựng cho một cây cầu. Đi cùng với sự phát triển của xã hội, nghành xây dựng nói chung và cầu đường nói riêng, đang ngày càng phát triển và thể hiện sự quan trọng đối với mọi quốc gia.

 

Những ưu điểm của kết cấu thép cầu đường

 

- Kết cấu thép cầu đường có tính chịu lực cao với các loại ứng suất: uốn, cắt, kéo, nén,...

- Thép có trọng lượng riêng lớn cùng với độ bền cao – đáp ứng xây dựng những cây cầu nhịp lớn.

- Kết cấu thép có tính đồng nhất cao, khả năng chịu nhiệt tốt, dễ gia công chế tạo – có thể cơ giới hóa triệt để trong quá trình thi công.

- Khi thi công lắp dựng, kết cấu thép là dạng các liên kết chắc chắn, dễ tháo lắp, có tính chịu lực cao,… Kết cấu thép có thể dùng trong các công trình cầu đường tạm thời cũng như các công trình vĩnh cửu.

 

 

Vậy tại sao nên lựa chọn Công ty HỒNG AN là đơn vị  xây dựng cầu đường uy tín?


      Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng cầu đường, Công ty xây dựng HỒNG AN đã đào tạo được đội ngũ nòng cốt với những kỹ sư chuyên môn cao cùng lực lượng công nhân thi công lành nghề, luôn làm hài lòng khách hàng với các bản kế hoạch thi công chuyên nghiệp. Đội ngũ giám sát thi công được đào tạo bài bàn, sát sao trong tiến độ thi công, đảm bảo đúng cam kết thời gian hoàn thiện từng hạng mục công trình.

 

      Bên cạnh đó, từng hạng mục do Công ty thi công được tính toán cụ thể, chi tiết chi phí, sử dụng nguyên vật liệu hợp lý, đảm bảo chất lượng công trình và hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư.

 

      Một lý do nữa để HỒNG AN luôn được ủy thác làm đơn vị thi công xây dựng là tinh thần đề cao an toàn lao động cho công nhân xây dựng, tác động ảnh hưởng tới môi trường. Công ty xây dựng HỒNG AN luôn trang bị đầy đủ bảo hộ cũng như thực hiện quy định an toàn lao động trong xây dựng của điều luật được ban hành.

 

HỒNG AN luôn thực hiện đầy đủ các bước quy trình

 

→Lấy thông tin dự án: Thảo luận với chủ đầu tư về thời gian thi công, chủng loại vật liệu, điều kiện thanh toán, tư vấn các thông tin liên quan đến dự án.

→Báo giá, hoàn thiện hợp đồng: Chúng tôi chuyển báo giá thi công, mẫu hợp đồng, phụ lục hợp đồng cho bên đối tác xem và rà soát lại các điều khoản và thỏa thuận.

→Ký kết hợp đồng thi công xây dựng: Sau khi thống nhất hợp đồng, hai bên kí kết hợp đồng xây dựng.

→Triển khai thi công: Triển khai thi công trong kế hoạch và ngân sách dự kiến.

→Bàn giao công trình: Hoàn thành công trình, chấm dứt hợp đồng thi công.

→Bảo hành công trình sau thi công.

 

      CÔNG TY TNHH TM - DV THI CÔNG XÂY DỰNG CẦU ĐƯỜNG HỒNG AN luôn không ngừng cải thiện và phát triển, luôn giữ vững cam kết về chất lượng bền vững với các đối tác và dần khẳng định uy tín của mình trên thị trường.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY DỰNG CẦU ĐƯỜNG HỒNG AN

Địa chỉ: 349/141 Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11, TP.HCM

VPGD: Số 32 Đường 5A, KDC Bình Hưng, X. Bình Hưng, H. Bình Chánh, TP.HCM

Hotline: 0903.763.780

Email: nguyenxuanhiep75@yahoo.com.vn

Website: xaydungcauduonghongan.com

 

Liên hệ với chúng tôi